ผิวเนียนใสไร้ฝ้า PicoSure Focus Lens Array

Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok
PicoSure Logo

Growth Factor Younger

PicoSure F.L.A. by CynoSure

Pressure Wave® Energy

ลิขสิทธิ์เฉพาะของ PicoSure F.L.A. ปรับเปลี่ยนให้

"ผิวหน้าดู-เนียนใส อ่อนเยาว์ แบบเป็นธรรมชาติ”

พลิกปรากฏการณ์ทางการแพทย์ผิวหนังด้วย

เทคโนโลยีปรับ-เปลี่ยนผิวระดับเซลล์

ผิวเด็ก ผิวใส-เนียน ราวกับรีทัชผิว

✓ อ่อนเยาว์ได้ ✓ ไม่ต้องฉีด ✓ ไม่ต้องผ่า

รักษาปัญหาทุกปัญหาฝ้า กระ

พร้อม ซ่อมเซลล์ผิวเก่า” + สร้างเซลล์ผิวใหม่”

ระเบิดเม็ดสีให้แตกตัวได้ดีที่สุด ผลข้างเคียงน้อยที่สุด ไม่เสี่ยงผิวไหม้

ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส เพื่อความเต่งตึง ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา ลดรูขุมขนกว้าง

รักษาแผลเป็นหลุมสิวผิวขรุขระ เติมเต็มผิวพร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

PicoSure before after

 

PicoSure before after

 

PicoSure before after

 

What does the Expert say?

What Doctor Say

     ...แพทย์หญิง สุนิดา ยุทธโยธิน หรือ คุณหมอนิดาแพทย์ผิวหนัง American Board ด้านความงาม CEO & Founder of Nida EsthMedical Centre: Premium Laser & Cosmetic Surgery Institute” สถาบันความงามครบครันอันดับหนึ่งที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

     ...การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 24 ปี พร้อมรางวัล ‘ศูนย์เลเซอร์ผิวหน้า รวมเทคโนโลยีระดับพรีเมี่ยมที่สุด 3 ปี ซ้อนจาก 168AsiaTopTen’ และ

     ...ล่าสุดกับ ‘รางวัลผู้นำด้านเทคโนโลยีเลเซอร์ความงาม Editors Choice จาก Hello Beauty Award 2022’ และ Hello Honorary Awards ปี 2023 ที่วันนี้จะมาพูดถึงความประทับใจที่มีต่อ Growth Factor Younger: PicoSure F.L.A. by CynoSure

     ...วันนี้หมอจะมาพูดถึงความต้องการที่จะมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปค่ะ เพราะล่าสุดปริศนาอันน่าเหลือเชื่อของความลับแห่งความอ่อนเยาว์ได้ถูกเปิดเผย จากการค้นพบอันยิ่งใหญ่อันเป็นหัวใจสำคัญของความลับแห่งความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติที่หมอได้คันพบขึ้นเองในการเนรมิตความงามและความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

     ...ล่าสุดหมอได้ออกแบบโปรแกรม Growth Factor Younger (GF Younger) โดยได้รับการออกแบบขึ้น จากประสบการณ์ในวงการแพทย์ของหมอในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณให้แก่คนไข้มากกว่า 10,000 รายจากทั่วโลก โดยหมอ ได้ค้นคิดและพัฒนาโดยอาศัยหลักของ “Dual Science ” ค่ะ

     ...หมอได้ผสานความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเลเซอร์ PicoSure F.L.A. มูลค่า 8 หลักจาก CynoSure ประเทษสหรับอเมริกา เข้ากับ Cellular Therapy หรือ การบำบัดจากระดับเซลล์ด้วยโปรตีนทางชีวภาพ หรือ Biological Growth Factor: Bio-Peptide ซึ่งพบว่าให้ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ในการปรับเปลี่ยนผิวภายนอก เฉกเช่นการกำเนิดผิวใหม่จากระดับเซลล์ ก่อให้เกิดผลลัพธ์ผิวใหม่ที่สดใส อ่อนเยาว์ และมีสุขภาพดีและแข็งแรงอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

     ...นอกจากนี้ PicoSure รุ่นล่าสุดยังประกอบด้วย Focus Lens Array ทำให้เกิด ทฤษฎี Cell Signalling ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผิวอ่อนเยาว์เปล่งประกาย ไร้ฝ้า-กระพร้อมกับเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นจากทฤษฎี Cell-Heal-Cell Theory (เซลล์ซ่อมเซลล์) เพื่อเนรมิตความอ่อนเยาว์เป็นธรรมชาติ”

PicoSure F.L.A by CynoSure คืออะไร?

What is PicoSure
 • PicoSure Focus Lens Array by CynoSure เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ชนิดแรกของโลกจากประเทศ USA ที่มีผลวิจับทางการแพทย์รับรองว่าสามารถกระตุ้นปฏิกิริยาใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคลื่นแสงความถี่สูงที่มีความเร็วระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาที โดยเข้าตรงทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อน จึงทำให้ผิวสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ด้วยกระบวนการซ่อมแซมตัวเองด้วย Cell-Heal-Cell Theory ได้ในระดับเซลล์ จึงทำให้ผิวจึงกลับมาดูดีและอ่อนเยาว์ด้วยกระบวนการอันเป็นธรรมชาติมากที่สุดโดยไม่ต้องฉีดไม่ต้องผ่าตัดและที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดความเจ็บระหว่างการรักษา
 • นอกจากนี้โปรแกรม GF Younger ยังถูกเข้ามาผสานด้วยการทำงานของเปปไทด์ชีวภาพ (Biological Peptide Growth Factor) จำนวน 7 ชนิดที่ช่วยเสริมเติมเต็มความอ่อนเยาว์จากการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมเสริมเพิ่มการทำงานของ Stem Cells ผิวหนัง หลังจาก Cell Signalling Effect โดย PicoSure F.L.A. ทำให้เซลล์ผิวที่อ่อนแอฟื้นฟูแข็งแรงขึ้นเหมือนเซลล์ผิวเด็ก

PicoSure F.L.A by CynoSure ทำงานอย่างไร?

How does it work of PicoSure
 • PicoSure F.L.A. >> Cell Signalling >> เซลล์ซ่อมเซลล์ จาก ภายนอก”
 • PicoSure F.L.A. ได้ปฏิวัติการทำงานของเลเซอร์ครั้งสำคัญด้วย Picosecond Laser Technology ที่เปลี่ยนวิธีทำงานของเลเซอร์ด้วยพลังงานคลื่นแสงความถี่สูงที่มีความเร็วระดับ 1 ต่อ ล้านล้านวินาทีโดยสามารถทำลายเม็ดสีที่ผิดปกติด้วยการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนจึงไม่เสี่ยงผิวไหม้และได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเทคโนโลยีเลเซอร์แบบทั่วไป
 • นอกจากนี้เมื่อลำแสงเลเซอร์ถูกส่งค่าพลังงานผ่าน Focus Lens Array ซึ่งเป็นนวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก PicoSure CynoSure จะเกิด Pressure Wave® Effect และ LIOB Phenomena ซึ่งจะก่อให้เกิด2 ปฏิกิริยาสำคัญดังนี้
 • ปฏิกิริยาการย่อยสลายเมลานินส่วนเกินให้กลายเป็นละอองอนุภาคขนาดจิ๋ว ซึ่งจะถูกร่างกายสลายไปได้อย่างหมดจด จบปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ เผยผิวเนียนใส ไร้ฝ้ากระ
 • Cell Signalling Effect ช่วยกระตุ้นให้ Inactive Stem Cell ใต้ผิวกลายเป็น Active Stem Cells เพื่อจบปัญหาผิวแก่ -หน้าแก่ พร้อมให้ผลลัพธ์ผิวเด็ก-ใบหน้าอ่อนเยาว์แบบเป็นธรรมชาติ
 • ปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Pressure Wave® Effect  อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ CynoSure ก่อให้เกิดพลังงานมหาศาลที่จะแตกเม็ดสีดำที่รวมตัวกันให้ละเอียดเป็นเม็ดขนาดเล็กเท่าเม็ดทราย จึงง่ายต่อเม็ดเลือดขาวของร่างกายที่จะกำจัดทิ้งได้ จึงทำให้ฝ้า-กระ จางลงอย่างได้ผลในระยะเวลาอันสั้น เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่นๆ

ผลลัพธ์ที่คาดว่าจะได้รับหลังทำ PicoSure F.L.A by CynoSure

Advantage of PicoSure

PicoSure F.L.A by Cynosure ไม่เพียงแต่ทำให้เม็ดสีแตกกระจาย แต่ยังกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลดน้อยลงเท่านั้น แต่พลังงานแสงยังมีผลทำให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใหม่ จำนวนมหาศาล จึงไม่เพียงแต่ทำให้ ฝ้า กระ รอยดำจางหายไป แต่ยังช่วยให้ผิวมีความแน่น เนียน และกระจ่างใส ริ้วรอยลดน้อยลงไปพร้อมกัน

จุดเด่นของ GF Younger: PicoSure F.L.A by CynoSure

 • Skin Revitalization

ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส เพื่อความเต่งตึง ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา ลดรูขุมขนกว้าง

 • Removal of Pigmentation

รักษาฝ้า กระ จุดดำจากวัย จุดดำจากแสงแดด รักษาปานดำ ฝ้าที่ดื้อต่อการรักษา รักษากระลึกและปานดำได้อย่างนุ่มนวลที่สุด แทบจะไม่มีสะเก็ด หลังทำไม่มีแผล

 • Scar Therapy

รักษาแผลเป็น หลุมสิว ทั้งหลุมสิวใหม่และเก่า รอยดำแดง หลังจากสิวหาย

PicoSure F.L.A by CynoSure เหมาะสำหรับใครบ้าง?

PicoSure

     ...เหมาะสำหรับ ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ที่อยากมี ผิวเด็กและหน้าเด็ก” แบบปลอดภัยไม่มีความเสี่ยง ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวพรรณแบบใดที่ทำให้ใบหน้าดูแก่ โดยมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาดังต่อไปนี้

เหมาะสำหรับ ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ที่อยากมี ผิวเด็กและหน้าเด็ก” แบบปลอดภัยไม่มีความเสี่ยง ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวพรรณแบบใดที่ทำให้ใบหน้าดูแก่ โดยมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาดังต่อไปนี้

 • ฝ้ากระ ทั้งระดับลึก และ ตื้น รวมทั้งฝ้ากระที่รักษายากหรือไม่ได้ผลจากการรักษาด้วยวิธีเดิมๆ
 • ผิวแก่ก่อนวัยจาก UV และต้องการมีผิวเด็ก ดูเด็กลง
 • รูขุมขนขยายใหญ่-ผิวหยาบกร้าน
 • รอยแผลเป็นจากสิว ผิวไม่เรียบเนียน
 • ริ้วรอยเหี่ยวย่น

ทำไมต้อง PicoSure F.L.A by CynoSure ที่ Nida Esth Medical Centre

Why Pico Sure at Nida Esth
 • Look Younger Immediately

ศูนย์เทคโนโลยีเลเซอร์ระดับโลกพร้อมรังสรรค์ผิวเด็ก-หน้าเด็กแตกต่างชัดเจนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • Worldwide Real Results

ผลลัพธ์ ผิวเต่งตึง-ดูเด็ก-ยกกระชับ” กว่า 10,000+ เคส จากคนไข้ทั่วโลก

 • International Awards and Honors

ได้รับรางวัล ศูนย์รวมเลเซอร์ผิวชั้นนำระดับโลก” จากการจัดอันดับในระดับภูมิภาคและ Exclusive Interview จาก HELLO, Bangkok Post, 168AsiaTopTen

 • Highly Experienced Medical Personnel

นำทีมโดย Dr. Nida แพทย์อเมริกันบอร์ดด้านความงาม พร้อมทีมพยาบาลมากด้วยประสบการณ์

 • Advanced Technique

ผสานศาสตร์แห่งเลเซอร์พร้อมเทคนิคเฉพาะตัวด้านความงามเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

 • Excellent International Customer Service Care

ด้วยทีมพยาบาลเฉพาะทางพร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชม. ตลอดระยะเวลาการรักษา

 • Your Personalized Beauty Plan

วางแผนโปรแกรมการรักษาแบบ Personalized ในรูปแบบ AI Plan

 • Advanced Analysis

Software วิเคราะห์ปัญหาผิวพร้อมเปรียบเทียบอายุผิวกับอายุจริงแบบ 2D&3D Camera

 • Complete Package

ประมวลแพ็คเกจการรักษาเจาะลึกในแต่ละ Scenario อย่างชัดเจน