Special Privilege For Nida Esth’s Patient

สิทธิพิเศษสำหรับคนไข้ในกลุ่มปลูกผมด้วย UR Cell Hair Micro Transplant Plus+

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรสกัดเข้มข้น อันดับ 1 ที่เภสัชกรญี่ปุ่นแนะนำให้ใช้ในการดูแลรักษาเส้นผมอย่างต่อเนื่องรวมถึงมีผลงานวิจัยในประเทศญี่ปุ่นรองรับมากว่า 26 ปี เพื่อประสิทธิผลที่สมบูรณ์แบบหลังการ “ฝัง” เซลล์รากผมด้วย UR Cell Hair Micro Transplant Plus+ โดยผลิตภัณฑ์ได้รวมสมุนไพรล้ำค่าดั่งทองคำ 2 ชนิด ในการฟื้นฟูดูและเพิ่มการแบ่งตัวของเซลล์รากผม สร้าง..ผมใหม่ เพิ่ม..ผมหนา ลด..ผมบาง 

 

 

Suhakuhi Ekisu

สุดยอดสมุนไพรล้ำค่า ต้นตำรับตำนานแห่งสมุนไพรจากเทือกเขา Fujiyama ที่ช่วยฟื้นความดกหนาให้เส้นผมมากกว่า 100 ปี โดยเริ่มต้นการวิจัยด้วยราก SOUHAKUHI EKISU ซึ่งเปรียบดุจสมุนไพรในตำนานแห่งญี่ปุ่น โดยสืบทอดความเชื่อแต่ช้านานว่า การนำเอาราก SOUHAKUHI EKISU มาทาศีรษะ จะช่วยให้ผมดกดำ หนาขึ้น โดยเฉพาะความพิเศษของสมุนไพรชนิดนี้ก็คือ จะสามารถพบสมุนไพรชนิดนี้ได้เพียงพื้นที่รอบภูเขาไฟฟูจิเท่านั้น และสามารถขุดรากได้เฉพาะในฤดูใบไม้ผลิเท่านั้น เพราะสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมที่สุด และสารอาหารสูงสุด จึงทำให้สมุนไพรชนิดนี้หายาก และราคาสูงมาก และถูกใช้ในเฉพาะชนชั้นสูง อาทิ เหล่าขุนนาง เชื้อพระวงศ์ หรือเหล่าเศรษฐีเท่านั้น โดยมีคุณสมบัติสำคัญคือ

  1. ปรับวงจรการเจริญเติบโตของเส้นผมที่ผิดปกติ ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ
  2. ยืดอายุเส้นผมที่งอกขึ้นใหม่ให้แข็งแรง จึงทำให้เส้นผมหลุดร่วงช้าลง
  3. กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในหนังศีรษะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  4. กระตุ้นเซลล์สำคัญในรากผมให้มีการเผาผลาญและแบ่งตัวขึ้นมาเป็นเซลล์ผมใหม่

 

​​​​​​​

 

Fuji Banjiro Leaf Extract

จากตำนานแห่งพันธุ์พืชโบราณที่ถูกค้นพบในป่าลึกทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น เมื่อหลายร้อยปีที่ผ่านมาได้เป็นจุดเริ่มต้นของผลงานค้นคว้าวิจัยอันเลื่องชื่อของศูนย์วิจัย Fuji Sangyo หนึ่งในสมุนไพรมหัศจรรย์จากตำรับยาแผนโบราณของญี่ปุ่นที่วิทยาศาสตร์การแพทย์แบบปัจจุบัน ได้ค้นพบ คุณสมบัติพิเศษที่ซ่อนอยู่ เป็นโมเลกุลมหัศจรรย์ที่ช่วยฟื้นคืนสภาพเส้นผมสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางจากฮอร์โมนและพันธุกรรม ซึ่งปัจจุบัน Fuji Banjiro ได้ปลูกใน ฟาร์มออแกนิค ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของญี่ปุ่น โดยมีคุณสมบัติคือ

  1. กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ผมชั้นนอกได้ถึง 132.6% จึงทำให้เส้นผมหนาขึ้น
  2. กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์รากผมได้ถึง 122.1% จึงทำให้เส้นผมยาวขึ้น
  3. ยับยั้งการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน Androgen อันเป็นสาเหตุสำตัญที่ทำให้ผมร่วง-บาง
  4. กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์รากผม ให้แบ่งตัวงอกเป็นเป็นผมเส้นใหม่ที่แข็งแรงและดกหนา