Cellular Age LOG

Cellular Age LOG Cellular Age LOG

Cellular Age Log by Arco Nano Cells

‘Needle-Free Nono-cellular Skin Therapy from Rabbit Stem Cells

Cellular Age LOG

“ล็อค” ผิวเด็ก “ฟื้นฟู” ความอ่อนเยาว์ “ในระดับเซลล์”

แบบ Sandwich Effect ด้วยสเต็มเซลล์อนุภาคเล็กระดับนาโนเพียง 3 นาโนเมตร

สกัดจาก “เซลล์จากกระต่าย” เพื่อศาสตร์แห่งการย้อนวัยที่แท้จริง


ไม่ฉีด • ไม่เจ็บ • ไม่ต้องผ่าตัด • ไม่ใช้พลังงานเลเซอร์ • ไม่ต้องพักฟื้น

ภายใต้คอนเซ็ปต์ Inside-Out Beautyโปรแกรมออกแบบเฉพาะบุคคล

รังสรรค์โดย “หมอนิดา” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามผิวพรรณที่ Nida Esth’ Medical Centre

มาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Cellular Age Log by Arco Nano Cells คือโปรแกรมฟื้นบำรุงผิวโดยใช้สารสกัดจาก Arco Nano Cells ที่ได้รับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาในทวีปยุโรปซึ่งเป็นสเต็มเซลล์สกัดมาจากเยื่อเซลล์จากกระต่ายที่มีขนาดโมโลกุลเล็กมากเพียง 3 นาโนเมตร จึงสามารถซึมเข้าสู่รูขุมขนของผิวหนังซึ่งมีขนาด 50-100 นาโนเมตร ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยา

Arco Nano Cells สามารถเข้าไป ล็อค” ผิวให้ดูเด็กและ “ฟื้นฟู” ความอ่อนเยาว์ พร้อมเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ในระดับเซลล์” ด้วยสเต็มเซลล์อนุภาคเล็กที่สุดถึงระดับนาโน ได้รับรองถึงประสิทธิภาพและมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดยถือว่าเป็นสเต็มเซลล์ที่มีอนุภาคเล็กที่สุด ซึ่ง “คุณหมอนิดา” ได้ออกแบบรังสรรการรักษาที่ไม่เหมือนใครโดยใช้วิธีการรักษาแบบ Sandwich Effect ที่ช่วยเข้าฟื้นฟูผิวแบบ Inside-Out ในทุกระดับชั้นผิวอย่างสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับคนที่อยากจะฟื้นฟูผิวแก่กว่าวัย ความหมองคล้ำ ความเหี่ยวย่น แต่กลัว การผ่าตัด กลัวเข็มฉีดยา และกลัวเจ็บ

จุดเด่นของ Cellular Age Log by Arco Nano Cells
 

ล็อค” ผิวเด็ก ฟื้นฟู” ความอ่อนเยาว์ ในระดับเซลล์” ที่เล็กที่สุดเพียง 3 นาโนเมตร

ด้วยกระบวนรักษาแบบ Sandwich Effects แบบ Inside-Out Beauty“

 

อนุภาคโมเลกุลสเต็มเซลล์จากเซลล์กระต่ายยขนาดเล็กที่สุดจึงสามารถซึมผ่านผิวได้แบบไม่ต้องพึ่งเข็มฉีดยา

โดยเข้าตรงฟื้นฟูและเสริมสร้างผิวแข็งแรงลดเลือนริ้วรอย

ปรับสมดุลย์สีผิวให้สม่ำเสมอ

ซ่อมแซมเนื้อเยื้อที่ถูกทำลายและเพิ่มความเต่งตึงของผิว

 

บำบัดล้ำลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อฟื้นฟู และเสริมสร้างเซลล์ใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

รับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์
 

Arco Nano Cells คืออะไร

คือ สเต็มเซลล์สกัดที่มีน้ำหนักโมเลกุลเบาและเล็กมากเมื่อเทียบขนาดกับรูขุมขน สารประกอบเปปไทด์ที่มีอยู่ใน Nano Cell สกัดมาจากสเต็มเซลล์ซึ่งสกัดมาจากเยื่อเซลล์จากกระต่ายที่เพาะเลี้ยงในฟาร์มปิดที่ควบคุมด้านความสะอาดและสุขอนามัย ภายใต้การควบคุมของสัตวแพทย์อย่างเคร่งครัด

 

ในกระบวนการผลิต ส่วนประกอบทางโมเลกุลที่มีน้ำหนักสูงจะถูกคัดกรองออกเพื่อให้เหลือเฉพาะโมเลกุลที่มีน้ำหนักเบาโดยใช้กระบวนการสกัดเย็นและยังผ่านการกรองอนุภาคขนาดเล็กอีกหลายขั้นตอนเพื่อให้ได้มาซึ่ง Arco Nano Cell โดยไม่มีการใช้สารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น

 

กระบวนการผลิตผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข E.U. ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP และ HACCP และอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด จากโรงงานผู้ผลิตจนทำให้ได้มาซึ่งสารสกัดเปปไทด์ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่า ดังนั้น Arco Nano Cells จึงเป็นสเต็มเซลล์สกัดที่มีขนาดอนุภาคโมเลกุลเบา ผ่านการสกัดอย่างพิถีพิถันและควบคุมคุณภาพทั้งทางด้านมาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุด

 

การรักษาด้วย Cellular Age Log by Arco Nano Cell ผู้เข้ารับการรักษาจะได้รับการบำบัดล้ำลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อฟื้นฟู และเสริมสร้างเซลล์ใหม่ ลดเลือนริ้วรอย และชะลอวัยในแบบที่คุณจะไม่ได้รับจากวิตามิน แร่ธาตุหรือการบำบัดอื่นใดได้ ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์สกัดมีสารอาหารที่จำเป็นต่อการซ่อมแซมและเสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังที่มีแผลจากบาดเจ็บหรือโรคทางผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีการซ่อมสร้างตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ด้วยโครงสร้างโมเลกุลที่มีน้ำหนักเบามากและเส้นผ่านศูนย์กลางที่เล็กกว่ารูขุมขนของมนุษย์ ทำให้ Arco Nano Cell สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ประสิทธิภาพในการบำบัดขึ้นอยู่กับการให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อการสื่อสารในระดับเซลล์ต่อเซลล์ของเนื้อเยื่อและอวัยวะภายใน ผลิตภัณฑ์จะทำหน้าที่ 2 ขั้นตอนร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยขั้นตอนแรกเป็นการเข้าไปเสริมสร้างและทดแทนเซลล์ที่ถูกทำลาย และขั้นตอน 2 คือการช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติอย่างรวดเร็ว

 

Cellular Age LOG

ขั้นตอนการรักษาด้วย Cellular Age Log by Arco Nano Cells

ตัว Arco Nano Cells จะเข้าฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ในระดับเซลล์ พร้อมเติมเต็มโครงสร้างผิวโดยใช้สเต็มเซล์สกัดพิเศษขนาดเล็กเพื่อหยดลงบริเวณทั่วผิวหน้าและด้านในกระพุ้งแก้มเพื่อก่อให้เกิดกระบวนการรักษาแบบ Sandwich Effect ที่ช่วยเข้าฟื้นฟูผิวแบบ Inside-Out ในทุกระดับชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อคุณสมบัติการคืนความอ่อนเยาว์ (Youth Restoration) และการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มรูปแบบ

 

เนื่องด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็กเพียง 3 นาโนเมตร และน้ำหนักโมเลกุลที่เบามากเพียง 10 kDa ผลิตภัณฑ์สามารถซึมเข้าสู่รูขุมขนของผิวหนังซึ่งมีขนาด 50-100 นาโนเมตร ได้อย่างสมบูรณ์ โดยผลิตภัณฑ์สามารถทำมาใช้บริเวณใบหน้า ลำคอและในกระพุ้งแก้ม ประกอบ 3 องค์ประกอบ คือ Skin, Placenta และ Mesenchyme
 

ผลลัพธ์ที่ได้

1. Skin Cell Filtrates -> คืนความชุ่มชื้นและลดเลือนจุดด่างดำให้กับผิว

เนื่องจากคอลลาเจนและอิลาสตินเป็นส่วนประกอบสำคัญตามธรรมชาติของผิวในชั้นหนังแท้ที่ช่วยคงรูปและคุณภาพของโครงสร้างชั้นผิวหนัง ความชุ่มชื้นและผิวสัมผัสที่ดีไว้ Nano Skin จะถูกดูดซึมเข้าไปยังชั้นผิวหนังเพื่อช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพื่อช่วยคงความชุ่มชื้นของผิวหนังไว้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

2. Placenta Cell Filtrates -> เสริมสร้างและฟื้นบำรุง

สเต็มเซลล์สกัดจาก Placenta มีคุณสมบัติที่ช่วยซ่อมแซม และเสริมสร้างเซลล์เนื้อเยื่อที่ถูกทำลายจากอาการบาดเจ็บ หรืออาการจากโรคทางผิวหนังต่างๆ ให้กลับสู่สภาพปกติ ผลิตภัณฑ์จะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังแท้ชั้นลึก เพื่อไปกระตุ้นกระบวนการสร้างและซ่อมแซมเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้แผลบนผิวหนังหายอย่างรวดเร็ว เนื่องจากประกอบด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อเซลล์ผิว Arco Nano Placenta จึงสามารถช่วยต่อต้านอาการอักเสบ และเร่งระบบไหลเวียนโลหิตไปยังบริเวณผิวหนังที่มีปัญหา ให้เกิดการซ่อมแซมตัวเองได้อย่างรวดเร็ว

 

3. Mesenchyme Cell Filtrates -> ยกกระชับ

Mesenchyme มีความสามารถในการกระตุ้นการเสริมสร้างเนื้อเยื่อให้ยึดเกาะกันได้ดีขึ้น ทำให้ผิวหนังเกิดความตึงกระชับ ลดปัญหาการหย่อนคล้อยและผิวแตกลายต่างๆ เมื่อทาลงบนบริเวณผิวที่มีปัญหา เช่น ริ้วรอยเหี่ยวย่น ร่องริ้วรอยลึก หรือบริเวณถุงใต้ตา ผลิตภัณฑ์จะเข้าไปซ่อมแซมในชั้นหนังแท้ สร้างความหนาแน่นให้เซลล์ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหนังกระชับยิ่งขึ้น ดูอ่อนเยาว์ลง

 

บริเวณที่สามารถทำการรักษา

  • บริเวณทั่วใบหน้าและลำคอ
  • ภายในกระพุ้งแก้มเพื่อผลลัพธ์แบบ Sandwich Effect
  • นอกจากนี้สามารถนำมารัปประทานเป็นอาหารเสริมเพื่อการรักษาโรคได้

 

การใช้ Arco Nano Cellsในรูปแบบอื่นๆ

 

1. การใช้ผลิตภัณฑ์แบบเวชสำอางค์สำหรับทาผิว

ผลิตภัณฑ์ Arco Nano Cells Skin, Placenta และ Mesenchyme มีคุณสมบัติในการคืนความอ่อนเยาว์ต่อต้านริ้วรอยและชะลอวัยให้แก่ผิวหนังและร่างกาย โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการสกัดเพื่อให้ได้มาซึ่งสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าต่อทั้งชายและหญิง สามารถใช้ได้ทั้งโดยการทาบริเวณผิวหนังภายนอก โดยผลิตภัณฑ์จะไปช่วยเสริมสร้างซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่ถูกทำลายหรือติดเชื้อให้กลับมาสู่สภาพปกติสำหรับการใช้ด้านเวชสำอางนั้น ด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็กเพียง 3 นาโนเมตร และน้ำหนักโมเลกุลที่เบามากเพียง 10 kDa ผลิตภัณฑ์สามารถซึมเข้าสู่รูขุมขนของผิวหนังซึ่งมีขนาด 50-100 นาโนเมตร ได้อย่างสมบูรณ์

 

วิธีใช้แบบเวชสำอางค์

Arco Nano Cell สามารถใช้ทาบริเวณผิวหนังโดยการใช้ร่วมกับผ้าก๊อส หากต้องการใช้กับบริเวณแผลบนผิวหนังให้ผสมผลิตภัณฑ์กับน้ำเกลือในอัตราส่วน 1 ต่อ 5 จากนั้นใช้ผ้าก๊อสชุบสารละลายนี้ให้ชุ่ม และวางลงบนบริเวณแผลบนผิวและทิ้งไว้เป็นเวลา 30 นาที นอกจากนี้ สามารถแตะผลิตภัณฑ์เป็นจุดๆ บนใบหน้าที่ล้างสะอาดแล้วได้โดยตรงโดยใช้ผ้าก๊อสหรือเข็มฉีดยาร่วมด้วยได้เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

 

2. การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อการบำบัดรักษาโรคสำหรับรับประทาน

Arco Nano Cell คุณจะได้รับการบำบัดล้ำลึกถึงระดับเซลล์ เพื่อฟื้นฟู และเสริมสร้างเซลล์ใหม่ ลดเลือนริ้วรอย และชะลอวัยในแบบที่คุณจะไม่ได้รับจากวิตามิน แร่ธาตุหรือการบำบัดอื่นใดได้เลย ผลิตภัณฑ์สเต็มเซลล์สกัดมีสารอาหารที่จำเป็นต่อการซ่อมแซมและเสริมสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังที่มีแผลจากบาดเจ็บหรือโรคทางผิวหนัง ทำให้ผิวหนังมีการซ่อมสร้างตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ด้วยโครงสร้างโมเลกุลที่มีน้ำหนักเบามากและเส้นผ่านศูนย์กลางที่เล็กกว่ารูขุมขนของมนุษย์ ทำให้ Arco Nano Cell สามารถซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ประสิทธิภาพในการบำบัดขึ้นอยู่กับการให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อการสื่อสารในระดับเซลล์ต่อเซลล์ของเนื้อเยื่อและอวัยวะภายใน ผลิตภัณฑ์จะทำหน้าที่สองขั้นตอนร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนแรกเป็นการเข้าไปเสริมสร้างและทดแทนเซลล์ที่ถูกทำลาย และขั้นตอนที่สองคือการช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติอย่างรวดเร็ว

 

วิธีใช้เพื่อการบำบัดโรค

รับประทานเป็นอาหารเสริม โดยรับประทานผลิตภัณฑ์ 1 ขวด(ไม่ต้องผสมหรือละลายกับน้ำหรือสิ่งอื่น) ระหว่างมื้ออาหาร ใดก็ได้ 1 ขวด ต่อ 1 วัน หากเป็นไปได้ให้กลั้วในปากเป็นเวลาอย่างน้อย 10 วินาที ก่อนกลืนผลิตภัณฑ์

 

**หมายเหตุ: ควรรับประทานจนครบ 30 ขวด 60 ขวดหรือ 90 ขวด ต่อการรักษา 1 คอร์ส

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​