Growth Factor Younger

Growth Factor Younger Growth Factor Younger

Laser หน้าเด็ก ผิวเด็ก + หน้าเด็ก

อ่อนเยาว์ได้... ?ไม่ต้องฉีด ?ไม่ต้องผ่า ?ไม่ต้องฉีด Stem Cells

?ปลอดภัย + ไม่เสี่ยง

Growth Factor Younger

ผิวเด็ก ผิวใส-เนียน ราวกับรีทัชผิว

✓ อ่อนเยาว์ได้ ✓ ไม่ต้องฉีด ✓ ไม่ต้องผ่า 

Growth Factor Younger

GF Younger Program

คือโปรแกรมการรักษาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยจากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ในการ” ปรับเปลี่ยน” ผิว  ให้กลับมาอ่อนเยาว์ ใส-เนียน ได้ลึกถึง”ระดับเซลล์” นำมาสู่ผลลัพธ์ “ หน้าเด็กอ่อนเยาว์-ผิวเนียนใส” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วย “ Cell-Signalling “ นวัตกรรมลิขสิทธิ์จาก Cynosure,USA.


? ไม่เจ็บ ? ไม่ต้องฉีด? ไม่ต้องผ่าตัด
         ? ผิวเด็ก -หน้าเด็กได้แบบไม่เสี่ยง.. ไม่ต้องฉีดสเต็มเซลล์


 ✔️เหมาะสำหรับ : ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ที่อยากมี “ผิวเด็ก+หน้าเด็ก” แบบปลอดภัย -ไม่มีความเสี่ยง ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวพรรณแบบใดที่ทำให้” หน้าแก่ “ GF Younger Program ช่วยแก้ไขปัญหาได้ ไม่ว่า-จะเป็น

✅ ฝ้ากระจุดด่างดำ
✅ ผิวแก่ก่อนวัยจากการทำลายโดย UV
✅ ริ้วรอยเหี่ยวย่น
✅รูขุมขนขยายใหญ่-ผิวหยาบกร้าน
✅ รอยแผลเป็นจากสิว ผิวไม่เรียบเนียน
          

และทุกสาเหตุที่ทำให้ ผิวแก่ >> หน้าแก่

✔️GF Younger เป็นโปรแกรมการรักษาพิเศษ ที่ถูกออกแบบขึ้น จากประสบการณ์กว่า 22 ปีของ แพทย์หญิง
สุนิดา ยุทธโยธิน อเมริกันบอร์ดด้านความงาม ในการแก้ไขปัญหาผิวพรรณให้แก่คนไข้มากกว่า 10,000 รายจากทั่วโลก โดยคุณหมอนิดา ได้ค้นคิดและพัฒนา” Dual Science ”

     โดยการผสาน ความล้ำสมัยของเทคโนโลยีเลเซอร์ PicoSure FLA มูลค่า 8 หลักจาก  Cynosure,USA เข้ากับ Cellular Therapyหรือ การบำบัดจากระดับเซลล์ด้วย Biological Growth Factor พบว่าให้ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ในการปรับเปลี่ยนผิว เฉกเช่นการ” กำเนิดผิวใหม่จากระดับเซลล์“ ได้ผิวใหม่ที่สดใส-อ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน
 
✔️Dual Science “2 ขั้นตอน “ แห่งการมี “ ผิวเด็ก+ หน้าเด็ก” อย่างสมบูรณ์แบบ
 
✅ PicoSure FLA >> Cell Signaling > เซลล์ซ่อมเซลล์ จาก “ ภายนอก “

เมื่อลำแสงเลเซอร์ถูกโฟกัสผ่าน Focus Lens Array( นวัตกรรมเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก PicoSure CynoSure ) จะเกิด Pressure Wave Effect และ LIOB Phenomena ซึ่งจะก่อให้เกิด2 ปฏิกิริยาสำคัญดังนี้

 1. ปฏิกิริยาการย่อยสลายเมลานินส่วนเกินให้กลายเป็นละอองอนุภาคขนาดจิ๋วและถูกร่างกายสลายไปได้อย่างหมดจด >> จบปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำ>> ผิวเนียนใส ไร้ฝ้ากระ
 2. Cell Signaling Effect >> inactive Stem Cell ใต้ผิวจะถูกกระตุ้น  >> active Stem Cells >>จบปัญหาผิวแก่ -หน้าแก่ >> ผิวเด็ก -หน้าเด็ก

 
✅ Bio-Peptide ( Growth Factor Therapy ) > เซลล์ซ่อมเซลล์ จาก “ ภายใน”

ด้วยเปปไทด์ชีวภาพ 7 ชนิด ช่วยเสริมเติมเต็มความอ่อนเยาว์ด้วยการ ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมเสริมเพิ่มการทำงานของ Skin Stem Cells หลังจากที่ถูก activate ด้วยCell Signalling Effect จาก PicoSure FLA แล้ว ทำให้เซลล์ผิวที่อ่อนแอ ฟื้นฟูแข็งแรงขึ้น > เหมือนเซลล์ผิวเด็กcให้ผลลัพธ์เป็นเลิศสำหรับ

? ผิวบอบบาง sensitive
? ผิวที่โดนทำลายและต้องการการฟื้นฟูเร่งด่วน
? ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รักษายาก
? ผู้ที่ต้องการมีผิวเด็ก-หน้าเด็กอ่อนเยาว์ อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด
 
✔️ จุดเด่น คือ การใช้ ทั้ง Advanced Laser Technology & Cellular Therapy ศาสตร์ด้านเซลล์บำบัด ระดับพรีเมี่ยมมา ผสานกันเพื่อเสริมผลการรักษาให้โดดเด่น >>> หน้าเด็ก + ผิวเด็ก … แบบที่การรักษาด้วยวิธีอื่นไม่สามารถทำได้
 
✔️ Nida Esth’ เพิ่มความมั่นใจแก่ทุกเคส ด้วยการเปรียบเทียบผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงของใบหน้าก่อนและหลังการรักษาให้เห็นทันที !ด้วย Intelli 3D AI จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผนวกกับความมั่นใจในฝีมือและประสบการณ์ ของ คุณหมอ สุนิดา ยุทธโยธิน อเมริกันบอร์ดด้านความงาม ประสบการณ์กว่า 22 ปีด้านเลเซอร์ ทำให้คนไข้กว่า 10,000 รายจากทั่วไทยและทั่วโลกต่างมั่นใจให้คุณหมอนิดาดูแล
 
​​​​​​​✔️ ปัจจุบันโปรแกรมหน้าเด็ก GF Younger Program  ได้รับการจด Trademark เรียบร้อยแล้วภายใต้ลิขสิทธิ์ของNida Esth’ Medical Centre 

ความลับแห่งความอ่อนเยาว์ของผิวได้ถูกจุดประกายขึ้นนับตั้งแต่ Dr.Paul Niehans นายแพทย์ชาวสวิสที่ได้ริเริ่มนำการฟื้นฟูความงามและความอ่อนเยาว์แก่บุคคลชั้นสูงในทวีปยุโรปตั้งแต่ปี คศ. 1931 และหลังจากนั้น ก็ได้ถูกกล่าวขานในด้านความงามว่าเป็น “น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์” หรือ Fountain of youth จวบจนถึงปัจจุบัน

Unlock the secret of Beauty

ความต้องการที่จะมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ยาวนานไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อปริศนาอันน่าเหลือเชื่อของความลับแห่งความอ่อนเยาว์ได้ถูกเปิดเผย จากการค้นพบอันยิ่งใหญ่อันเป็นหัวใจสำคัญของความลับแห่งความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อเนรมิตความงามและความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ 

 

PicoSure Laser ดีไหม ช่วยอะไรบ้าง

 

PicoSure F.L.A. เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์ชนิดแรกของโลกจากประเทศ USA ที่มีผลวิจับทางการแพทย์รับรองว่าสามารถกระตุ้นปฏิกิริยา ใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ ผิวสามารถซ่อมแซมตัวเองได้ด้วยกระบวนการซ่อมแซมผิวจึงกลับมาดูดีและอ่อนเยาว์ด้วยกระบวนการอันเป็นธรรมชาติมากที่สุดโดยไม่ต้องฉีดไม่ต้องผ่าตัดและที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดความเจ็บระหว่างการรักษา

การทำงานของ “GF Younger” Program By PicoSure F.L.A. Plus Peptide Therapy​​​​​​​

 

PicoSure Laser ทำงานกับผิวอย่างไร

 

Pressure Wave Energy อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะก่อนให้เกิดปฏิกริยาที่สำคัญ 2 ประการ คือ

 1. LiOBs Reaction ส่งผลให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์ (Turn back your clock) จนได้ผลลัพธ์เป็น ผิวเด็ก ตึง กระชับ
 2. Depigment Reaction เป็นการย่อยสลายเม็ดสีให้กลายเป็นอนุภาคขนาดเล็ก ทำให้ได้ผิวใส ไร้ฝ้ากระ

“GF Younger” Program By PicoSure F.L.A. Plus Peptide Therapy คืออะไร?

Growth Factor Younger เป็นโปรแกรมที่รวมเอาจุดเด่นของ Laser science เข้าไว้ด้วยกัน   เพื่อจะปรับเปลี่ยนผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ ใส-เนียนนำมาสู่ผลลัพธ์ หน้าเด็กอ่อนเยาว์ - ผิวเนียนใส ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องฉีด 

Dual Science

 

เลเซอร์ PicoSure และ Focus Lens Array

 

“GF Younger” คืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างไร ?

​​​​​​​

เลเซอร์ PicoSure รักษาฝ้า กระ จุดด่างดําเครื่องมือใช้รักษาฝ้า กระ จุดด่างดํา

 

ล้ำกว่าด้วยความแตกต่างของ “GF Younger” By PicoSure F.L.A. Plus Peptide Therapy

Picosure F.L.A. เป็นเทคโนลียีที่ถูกพัฒนาแบบพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของวงการ aesthetic laser อย่างแท้จริงด้วยรูปแบบพลังงานพิเศษอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ Pressure Wave® Energy ที่ผสานเข้ากับศาสตร์แห่งการฟื้นฟูผิวจากภายใน Bio-Peptide Therapy ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์และยาวนานยิ่งขึ้น

ความแตกต่างที่เหนือกว่าของ Picosure F.L.A.

 • มีระยะคลื่นเลเซอร์ที่ 755 nm / 532 nm
 • เกิดPressure wave® ที่ทำให้เม็ดสีส่วนเกินกลายเป็นละอองอนุภาคขนาดจิ๋วถูกร่างกายสลายไปได้อย่างหมดจด เป็นเลเซอร์หน้าใสที่สามารถรักษาฝ้า กระ จุดด่างที่รักษายากได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ปฏิกิริยา LIOBs ที่ทำให้เกิด การกระตุ้นสำคัญใต้ผิวทำให้หน้าเด็ก - ผิวเด็ก
 • ไม่ก่อให้เกิดความร้อนใต้ผิวเช่นเลเซอร์ชนิดอื่น จึงปราศจากความเสี่ยงต่ออาการผิวไหม้
 • ทำเพียงหนึ่งครั้งก็ได้ผลลัพธ์เทียบเท่าการทำเลเซอร์ทั่วไป 3 - 4 ครั้ง
 • แก้ปัญหาได้ลึก

Focus Lens Array

​​​​​​​Focus Lens Array เครื่องมือเลเซอร์ฝ้ากระ

 

 

 

 

 

Bio-Peptide Therapy ศาสตร์แห่งการฟื้นฟูจากภายใน

Bio-Peptide Therapy คือศาสตร์แห่งฟื้นฟูผิว ให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง โดยใช้เปปไทด์ชีวภาพ 7 ชนิดที่ลงตัวที่สุดโดย Bio-Engineered Molecule จากการสังเคราะห์ Cloning

“GF Younger”   By  PicoSure F.L.A. Plus Peptide Therapy เหมาะกับใคร ?

 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้ผิวโดยไม่ผ่าตัด และไม่ฉีด 
 • ผู้ที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำที่รักษาได้ยาก ทำให้ต้องการรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์
 • ผิวหยาบกร้าน ริ้วรอยเหี่ยวย่น
 • ผิวแก่กว่าวัย
GF Younger

ต้องทำ “Growth Factor Younger” By PicoSure F.L.A. Plus Peptide Therapy กี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?

 • ขึ้นกับปัญหาของแต่ละบุคคล 

หากสนใจหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเลเซอร์ฝ้ากระ PicoSure ว่าเหมาะสมกับเราไหมหรือมีราคาเท่าไหร่ สามารถสอบถามรายละเอียดด้านการบริการของเราได้ที่ Nida Esth’ Medical Centre และช่องทางการติดต่อด้านล่าง

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​