หน้าหลัก   >  รู้จักเรา

รู้จักเรา

24

ประสบการณ์/ปี

> 89989++

หัตถการความงาม

30+

บุคลากรทางการเเพทย์

89

บริการที่ครอบคลุมทุกปัญหาความงาม

นิดา เอสธ์ เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ด้วยความร่วมมือของแพทย์หญิงสุนิดา ยุทธโยธิน แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและพันตำรวจโท นายแพทย์ ปิยะ รังรักษ์ศิริ ศัลยแพทย์ตกแต่ง โดยได้รวบรวมบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถในศาสตร์การแพทย์เพื่อความงามในแขนงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ในประเทศไทยซึ่งได้รับการอบรมเฉพาะด้านจากประเทศชั้นนำระดับโลก ทั้งสหรัฐอเมริกา ยุโรป และญี่ปุ่น กอปรกับประสบการณ์กว่า 22 ปีในแวดวงความงามและศัลยกรรมตกแต่ง ร่วมกับทีมวิสัญญีแพทย์และพยาบาลเฉพาะทางที่ผ่านการอบรมจากสถาบันที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการแพทย์คุณภาพระดับสูงจากประเทศฝั่งยุโรปและสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับ จากแพทย์ชั้นนำทั่วโลก รวมทั้ง US FDA (องค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา) ในแง่ของประสิทธิภาพและความปลอดภัยจึงสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามที่แตกต่างได้ โดยทีมแพทย์และพยาบาลของ นิดา เอสธ์ พร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ทุกท่าน ที่มีปัญหาหรือความกังวลใจในด้านความงามทุกรูปแบบอย่างชัดเจน ตรงประเด็น ประกอบกับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ใช้ร่วมกับการให้คำปรึกษา เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจในผลลัพธ์ว่าจะเป็นไปดั่งที่ใจปรารถนา

จากสถานการณ์ปัญหาโรคระบาดที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทำให้ผู้คนเริ่มหันมาเห็นคุณค่าของชีวิตและใส่ใจในสุขภาพรวมทั้งดูแลตนเองมากยิ่งขึ้น โดยมองเรื่องคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ดังนั้นไม่ว่าจะทำสิ่งใดกับร่างกายของตนเอง ต่อให้มีราคาสูงเพียงใด ก็ย่อมถือว่าเป็นสิ่งที่คุ้มค่าหากได้รับความปลอดภัยและผลลัพธ์ตามความปรารถนา ดังนั้นด้วยประสบการณ์ในแวดวงการแพทย์เฉพาะทางด้านความอันยาวนานกว่า 2 ทศวรรษในการให้บริการแก่ผู้เข้ารับการรักษามากกว่า 15,000 รายจากทุกมุมโลกทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทีมงาน นิดา เอสธ์ จึงเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงทุกปัญหา ทุกความกังวลด้านความงามอันหลากหลาย เราจึงมั่นใจที่จะกล่าวว่า “์Nida Esth” เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับความงามอันดับ 1 ที่พร้อมต้อนรับของผู้ที่รักและเสาะแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิต

โดยจุดเด่นของทางนิดา เอสธ์ คือความพิถีพิถันทางการแพทย์ของทีมบุคลากรละความทันสมัยของเทคโนโลยีในการรังสรรค์ความงามแบบครบวงจรทั้งในเรื่องของผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมความงาม และเส้นผม ซึ่งเมื่อได้ไว้วางใจให้เราดูแลด้านความงามแล้ว ก็จะได้รับการแก้ไขข้อบกพร่องทั้งในด้าน ความงาม สรีระ และความไม่มั่นใจต่าง ๆ ให้กลับมามั่นใจและสง่างามประดุจงานศิลป์ชิ้นเอก

พบกับ
ผู้เชี่ยวชาญ
Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok
พ.ต.ท.นพ. ปิยะ รังรักษ์ศิริ

จากประสบการณ์กว่า 22 ปีในวงการศัลยกรรม ไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อของ พ.ต.ท.น.พ.ปิยะ รังรักษ์ศิริ ศัลยแพทย์ขวัญใจดารา เซเลปทั่วฟ้าเมืองไทย จากจุดเด่นของการศัลยกรรมที่ “เนี้ยบและสวยสั่งได้” ของหมอปิยะคนนี้ กับเทคนิคการ Customize ในทุกๆเคสการศัลยกรรมให้เหมาะกับตัวบุคคลแต่ละบุคคล “เพราะความสวยคนเรามีนิยามต่างกัน หมอจึงเปิดโอกาสให้คนไข้ ได้ดีไซน์รูปลักษณ์หลังการศัลยกรรมได้ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่ NidaEsth

Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok
Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok
พ.ญ. สุนิดา ยุทธโยธิน

จากคำชื่นชมของคนไข้แบบปากต่อปาก ตลอดระยะเวลากว่า 22 ปีในการทำงานบนเส้นทางสายความงามด้าน Laser & Cosmetics ของ แพทย์หญิง สุนิดา ยุทธโยธิน ทำให้ คุณหมอสุนิดา หรือ “หมอนิดา” ของคนไข้นับ 10,000 ราย จากทั่วประเทศไทยและจากทุกมุมโลก ได้รับความไว้วางใจและได้รับการยอมรับในระดับสากลในแง่ของฝีมือ ในการรังสรรค์ความงามที่ให้ผลแตกต่างอย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกใน ทุกๆ เคส ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหนักหนาเพียงใด

Nida Esthetic Cosmetic Surgery Bangkok

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​