4D inside-out lifting ตัวช่วยปัญหาผิว ลดริ้วรอย ฟื้นฟูผิว ยกกระชับ

4d-inside 4d-inside

อะไรคือ Fotona 4D™

Fotona 4D™ เป็นนวัตกรรมการรักษาแบบ Ultra-Multi-Laser-Therapy ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกมิติความงาม ตั้งแต่ปัญหาผิว ริ้วรอย ความหย่อยคล้อยบนใบหน้าหรือตามร่างกาย ปัญหาหาสิว-รอยแผลเป็น ผิวไม่เรียบเนียน ขนส่วนเกินตามบริเวณต่าง ๆ รวมไปถึงปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญในระดับนานาชาติแล้วว่าปลอดภัยและไม่ส่งผลข้างเคียง พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพในการักษาอย่างไร้ที่ติ

โปรแกรม Fotona 4D™ Inside-out Lifting คืออะไร

Fotona 4D™ Inside-out Lifting:
ผสาน 4 พลังงาลำแสงเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
การยกกระชับปรับหน้าเด็กที่เพอร์เฟคสมบูรณ์แบบจากภายในสู่ภายนอก

จะดีกว่าไหมถ้าหากการศัลยกรรมยกใบหน้าแบบ Full Face Lift เพื่อกำจัดริ้วรอยแห่งวัยในทั้ง 4 ชั้นผิว จากภายในสู่ภายนอก จะสามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ และไม่เสียเวลาต้องพักฟื้น? Fotona 4D™ Inside-out Lifting เป็นโปรแกรมในการยกกระชับใบหน้า พร้อมให้ผิวพรรณเต่งตึง ไร้ริ้วรอย พร้อมสว่าง-กระจ่างใส แบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมที่ส่งผลให้ดูอ่อนเยาว์และดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหน้าวิธียกกระชับใบหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดและปลอดภัย โดยโปรแกรม Fotona 4D เป็นโปรแกรมการรักษาที่แตกต่าง เพราะสามารถแก้ไขปัญหาได้จากภาในสู่ภายนอกทำให้ได้ผลลัพธ์การยกกระชับที่สมบูรณ์แบบที่เทคโนโลยีเลเซอร์อื่นไม่สามารถทำได้

4d-inside

ขั้นตอนการทำงานของโปรแกรม Fotona 4D™ Inside-out Lifting

โปรแกรม Fotona 4D™ Inside-out Lifting  จะสามารถช่วยให้คอลลาเจนหดตัวได้เต็มที่ ทำให้ผิวยกกระชับและเพิ่มความเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องฉีดสารเติมเต็มใด ๆ ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 โหมดการรักษาที่แตกต่างกัน ได้แก่

โหมดที่ 1: SmoothLiftinTM คือ การใช้พลังงานแสงเลเซอร์เพื่อเข้ากระชับผิวแก้มให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ โดยเป็นการยิงเลเซอร์จากภายในกระพุ้งแก้มทั้ง 2 ข้าง ซึ่งไม่รู้สึกเจ็บ โดนผู้เข้ารับการรักษาจะต้องบ้วนปากด้วยน้ำยาที่เตรียมไว้ให้เพื่อทำความสะอาดด้านในช่องปากก่อนทำการรักษา

โหมดที่ 2: FRAC3 คือ การยิงเลเซอร์บนผิวหน้า เพื่อเป็นการประกบพลังงานภายนอกจากขั้นตอนแรกที่เป็นการยิงจากภายใน โดยจะยิงเลเซอร์ผิวทั่วใบหน้า โดยเน้นที่บริเวณผิวแก้มทั้ง 2 ข้าง เพื่อยกกระชับผิวและยังช่วยปรับสีผิวบนใบหน้าให้สม่ำเสมอด้วย

โหมดที่ 3: PIANO คือ การยิงเลเซอร์กระตุ้นเส้นใยคอลลาเจน โดยจะยิงทั่วบริเวณใบหน้า โดยใช้เวลาในขั้นตอนนี้เพื่อให้พลังงานลงลึกสู่ผิวชั้นลึก เพื่อช่วยกระชับผิวตั้งแต่ผิวชั้นลึก นอกจากนี้หัวเลเซอร์จะมีตัววัดอุณหภูมิที่แจ้งว่าได้พลังงานที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นจึงปลอดภัย

โหมดที่ 4: SupErficial TM Micro peeling คือ การเลเซอร์ผลัดเซลล์ผิวชั้นบน อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส คืนความเรียบเนียนให้กับผิว โดยไม่ก่อให้เกิดแผล ไม่มีสะเก็ดหลังทำ พร้อมช่วยรักษาฝ้า-กระ ความหมองคล้ำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้ง 4 โหมดสามารถทำหน้าที่ในการรักษาในระดับโครงสร้างผิวทั้ง 3 ชั้น ได้แก่ ผิวล่วงลึก ผิวส่วนกลาง และผิวชั้นบน และยังสามารถกำหนดจุดเป้าหมายในบริเวณผิวที่แตกต่างกันไปพร้อม ๆ กันได้

บริเวณที่สามารถทำการรักษา

 • ผิวหนังหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า เช่น แก้ม หรือ เหนียง
4d-inside 4d-inside 4d-inside

จุดเด่นของ Fotona 4D™

เป็นเทคโนโลยีการรักษาแบบ Multi-therapy ที่ครอบคลุมการรักษาได้หลายส่วน ไม่ต้องกังวลเรื่องความเจ็บปวด ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน เทียบเท่ากับการผ่าตัดศัลยกรรมไม่ต้องพักฟื้นเป็นระยะเวลานาน อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว ในทุกสัดส่วนของร่างกาย

 • ผิวกระชับและเต่งตึงโดยไม่ต้องใช้สารตัวเติมหรือสารเคมีใด ๆ
 • เป็นการรักษายกกระชับจากภายในสู่ภายนอก
 • ฟื้นฟู กระชับ เปล่งปลั่ง ทันที
 • ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • ใช้เวลาพักฟื้นเพียงเล็กน้อยหรือแทบไม่มีเลย
 • ไม่ต้องศัลยกรรม หรือใช้เข็มฉีดยาและวางยาสลบ
4d-inside

ทำไมต้องทำการรักษา  Fotona 4D™ ที่ Nida Esth’

 • เพราะความชำนาญในการวิเคราะห์ปัญหาผิวพรรณของแพทย์หญิงสุนิดา ยุทธโยธิน แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเลเซอร์ พร้อมประสบการณ์ด้านความงามกว่า 22 ปี ทำให้ “คุณหมอนิดา” หรือ “Dr. Nida” เป็นผู้ออกแบบเทคนิคการรักษาที่ตอบโจทย์และได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจของคนไข้ทุกราย
 • เทคโนโลยีวิเคราะห์และสแกนปัญหาผิวหน้าในระดับเซลล์ Clear Vision 2D & 3D ที่จะช่วยสแกนลงลึกไปถึงแต่ละชั้นของผิวหนังแบบ 2 มิติ และ 3 มิติทำให้ทราบปัญหาผิวที่แท้จริงของคนไข้แต่ละราย
 • Body Simulation Design by Vectra 3D ดีไซน์มิติของเรือนร่าง พร้อมจำลองภาพเสมือนจริงแบบ 3 มิติหลังการรักษา ให้คุณได้ร่วมออกแบบเรือนร่างข้ามมิติแห่งกาลเวลาร่วมกันกับศัลยแพทย์ ที่ Nida Esth’ Medical Centre แห่งเดียวเท่านั้นและยังเป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวใน Southeast Asia พร้อมทั้ง Robo-Body Scanning Analysis เทคโนโลยีวิเคราะห์มวลรวมในร่างกาย พร้อมทั้งประเมินอายุร่างกายเปรียบเทียบกับอายุจริงและด้วยความ Exclusive นี้ทำให้คนไข้เสมือนข้ามมิติแห่งกาลเวลา วิเคราะห์พร้อมกับเห็นรูปร่างล่วงหน้าก่อนตัดสินใจศัลยกรรม
 • ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Premium ด้วย มาตรการความปลอดภัยนานาชาติระดับ International GHA COVID-19 (Global Health Accreditation) เพื่ออัพเกรดความปลอดภัยในการให้บริการควบคู่กับความงดงามประดุจ “งานศิลป์ชิ้นเอก” เพื่อความเชื่อมั่นและมั่นใจของผู้เข้ารับบริการ พรั่งพร้อมด้วยความงามที่สมบูรณ์แบบ
 • ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์การแพทย์เพื่อความงามกว่า 15 เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับโลก US FDA หลายหลายมากมายที่สุดในประเทศไทยทำให้ Nida Esth’ เป็นศูนย์การแพทย์เพื่อความงามเฉพาะทางที่รักษาปัญหาผิวแต่ละปัญหาได้อย่างลงลึกและแม่นยำที่สุด
 • มีทีมพยาบาลชำนาญการมากประสบการณ์ด้านความงาม พร้อมที่จะดูแลและไขข้อกังวลใจของคนไข้ตลอดการเข้ารับบริการ
 • ทีม Medical Customer Service ที่จะสามารถตอบโจทย์ปัญหาความงามและพร้อมดูแลคุณประหนึ่งบุคคลในครอบครัวตลอด 24 h.
 • English-Speaking Nurses ที่สามารถดูแลคนไข้ในทุกชนชาติ ตอบโจทย์ทุกข้อกังวลใจและทุกปัญหาความงาม
 • Nida Esth’ การันตีผลลัพธ์ด้วยการเปรียบเทียบภาพก่อน-หลังการรักษาด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยให้เห็นความแตกต่างทุกครั้งที่เข้ารับการรักษาปัญหาผิว มั่นใจถึงผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงในทุกขั้นตอน

Affiliated Hospitals    Hospitals1  Hospitals2  Hospitals3​​​​​​​